GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

10/07/2020

Nước Mắm Cá Cơm Quốc Hưng

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống lâu đời tại đảo ngọc Phú Quốc từ cách đây gần 20 năm.  Với tâm huyết và tham vọng đem “giọt mật của biển cả”  không ngừng vươn xa, Quốc Hưng luôn tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng những giọt nước mắm cá cơm tinh túy nhất chính gốc Phú Quốc.  

 

Đậm đà hương vị nước mắm cá cơm Quốc Hưng – sản phẩm chính gốc Phú Quốc  

Nước mắm cá cơm Phú Quốc là thứ đặc sản mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích ngay lần thử đầu tiên. Chỉ với con cá cơm đặc hữu của vùng biển Phú Quốc, sau nhiều tháng ngày ướp đậm vị muối tinh khiết xứ Bà Rịa đã cho ra được vị nước mắm thơm ngọt không thể lẫn tạp với bất kỳ loại nước mắm nào khác. 

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng – món quà từ biển cả

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng được ướp và ủ theo phương pháp truyền thống, tuyệt đối không được bỏ thêm bất cứ hóa chất nào. Cách làm này không chỉ giữ được độ ngọt đậm đà và chất dinh dưỡng tuyệt hảo mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm nước mắm cá cơm Quốc Hưng là sản phẩm được sản xuất ngay chính tại quê hương Phú Quốc luôn có màu “vàng cánh gián” tự nhiên như màu mật sóng sánh dưới ánh mặt trời.

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng được sản xuất tại Phú Quốc, với hệ thống nhà thùng sạch đẹp, đạt tiêu chuẩn , áp dụng trang thiết bị kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi đã đem vào trong quy trình sản xuất những công nghệ hiện đại để đủ điều kiện đưa những chai nước mắm cá cơm chất lượng ngon nhất đến tận tay người tiêu dùng. 

 

Những dòng sản phẩm chính của Nước mắm cá cơm Quốc Hưng 

Quốc Hưng luôn trăn trở về sứ mệnh mang sản phẩm nước mắm Phú Quốc chính gốc về tất cả các tỉnh thành của đất Việt. Để cho mọi người đều được thưởng thức vị ngon của nước mắm đã trở thành món đặc sản của xứ Đảo Ngọc Phú Quốc.

Hiện nay, Quốc Hưng đã có chi nhánh tại thành phố Cần Thơ. Từ đó, mở rộng hệ thống phân phối trong nước và xuất sang thị trường các nước trên thế giới.

Nước mắm cá cơm Quốc Hưng có 3 dòng sản phẩm chính là: 

Nước mắm Thượng hạng Nhĩ 650 ml

Nước mắm Thượng hạng 500 ml

Nước mắm Thượng hạng 220ml

Với sự đa dạng về mẫu mã, Nước mắm cá cơm Quốc Hưng không chỉ là món ngon cho gia đình mà còn là sự lựa chọn thích hợp để làm quà biếu tặng ý nghĩa. 

 

Phân biệt nước mắm cá cơm truyền thống và nước chấm công nghiệp

Nước mắm cá cơm Phú Quốc là một sản phẩm đặc sản được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Từ những bí quyết gia truyền mà nước mắm cá cơm tự nhiên có vị ngọt đậm đà, beo béo, màu sắc bắt mắt và hương thơm đặc thù mà nước chấm công nghiệp không thể nào có được. 

Nước mắm Phú Quốc là sự lựa chọn vàng cho sức khỏe

Nước mắm Phú Quốc là sự lựa chọn vàng cho sức khỏe

Quy trình làm nước mắm cá cơm theo phương pháp truyền thống đòi hỏi độ chính xác và sự đầu tư công sức của người làm nghề nước mắm gia truyền. Nước mắm truyền thống không đem lại được năng suất cao như nước mắm công nghiệp, bởi mỗi giọt nước mắm Phú Quốc được làm nên đều phải trải qua sự chọn lọc kỹ càng. Từ nguyên liệu tươi nguyên, không giập nát và phải lựa thời điểm cá béo nhất mới chế biến. Các nhà thùng ủ chượp á và muối với công thức thủ công bí truyền đã tạo nên sự đặc sắc cho nước mắm được sản xuất hoàn toàn tự nhiên. 

Bởi thế, ngay khi thưởng thức, kể cả những người không sành ăn nhất cũng cảm nhận được mùi thơm, vị ngon đậm đà, sánh như mật ong, trong như hổ phách với hương thơm của nước mắm rất đặc trưng.

 

Ở Cần Thơ muốn ăn nước mắm Phú Quốc thì nên mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, nói đến thương hiệu nước mắm Phú Quốc thì có vô vàn nhãn hiệu được bày bán. Tuy nhiên, để mua được nước mắm Phú Quốc chính hiệu thì bạn cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ và độ uy tín của thương hiệu. 

Thành lập từ năm 2004, nước mắm cá cơm Quốc Hưng là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Bởi đây là sản phẩm được sản xuất từ chính gốc đảo Phú Quốc với nghề truyền thống đã được cấp phép kiểm định của nhà nước. Chúng tôi hiện đã có chi nhánh tại thành phố Cần Thơ, giúp quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm nước mắm cá cơm chính gốc Phú Quốc mà không sợ mua nhầm phải nước mắm công nghiệp. 

Với cái tâm làm nghề truyền thống và giữ vững chữ tín với khách hàng, Quốc Hưng là địa chỉ tin cậy khi chọn mua sản phẩm nước mắm cá cơm Phú Quốc an toàn khi sử dụng, chân tình khi làm quà biếu.